รับทำการตลาดสายเทา Facebook 2022

เชื่อว่าหลายท่านในตอนนี้ใช้facebook ในการทำการตลาด ทุกไปครั้งที่ปรับอัลกอริทึม ปรับการมองเห็น ก็จะกระทบกับธุรกิจของท่านทันที รวมถึงการยิงแอดโฆษณา ก่อนจะเข้าถึงเนื้อหา 7วิธีเอาตัวรอดจากธุรกิจบนfacebook  ในปี2022

อยากแนะนำให้รู้จักการกับ บริการรับทำการตลาด  facebook ของเรา พร้อมเหตุผลที่ทำไมท่านควรจัดการระบบหลังบ้านและบริการจากเรา

เหตุผลที่ทำไมท่านควรจัดการระบบหลังบ้านกับเรา ครอบคุมไปถึงการทำคอนเท้นหน้าบ้าน จากบริการรับทำการตลาด  facebook ของเรา

ระบบข้อมูลหลังบ้านสำคัญมากสำหรับ เจ้าของกิจการ แต่การเก็บข้อมูลเพื่อให้การยิงแอดได้ตอบโจทย์ ก็มีความซับซ้อนและกินเวลาของผู้ประกอบการมาก รวมถึงค่าแอดโฆษณาที่แพงขึ้นเรื่อยความแม่นยำในการยิงแอดจึงยิ่งสำคัญ เพราะการส่งสารถ้าไม่ถึงผู้รับสารที่เราส่งต่อให้ดีแค่ไหนก็ใช้ประโยชน์ไม่ได้ เราจึงเป็นทางเลือกสำหรับท่าน

  • เราเชี่ยวชาญเรื่องระบบหลังบ้าน ของแอดโฆษณา โดยมีลูกค้าและผู้ใช้บริการหลายพันเคสการันตรี จากบริการรับทำการตลาด facebook จากเรา
  • เรามีทำcontent เนื้อหา รูปภาพ วิดีโอ แบบครบวงจร รวมถึงเขียน copywritingได้อย่างมีชั้นเชิง
  • หากลุ่มลูกค้าที่ถูกต้องให้กับแบรนด์ และสินค้า
  • สามารถให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการ  ตลอดการใช้บริการจากเรา

หากท่านต้องการรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่…

กลับมาเข้าสู่เนื้อหากันเถอะ หลายครั้งที่ท่านใช้แฟนเพจในการผลิตคอนเท้นและขายของนานๆเข้า ท่านลืมเช็คสุขภาพของแฟนเพจที่ดี วันนี้ให้ท่านกลับมาเช็คหน้าเพจตัวเองดูว่ามีอะไรที่ขาดตกบกพร่องหรือเปล่า รวมถึงแฟนเพจที่พึ่งเปิดใหม่ก็จะทำให้ท่านสะดวกกับการสร้างคอนเท้นได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

5 วิธีเอาตัวรอดจากการทำการตลาดบนfacebook  ในปี2022

  • ตัวตนของแฟนเพจ ต้องสอดคล้องกับเนื้อหา สินค้า แบรนด์
  • สร้างคอนเท้นที่คุณค่าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายทุกครั้ง
  • การยิงโฆษณาทุกครั้งคือการทดสอบ และบันทึกผลลัพธ์ทุกครั้ง
  • ใส่ข้อมูลธุรกิจของท่านให้ครบถ้วน
  • อย่าลืมเพิ่มเว็บไซต์ เพื่อข้อมูลของร้านให้น่าเชื่อถือมากขึ้น

1 – ตัวตนของแฟนเพจ ต้องสอดคล้องกับเนื้อหา สินค้า แบรนด์

ข้อมูลการทำ content ของท่านต้องสอดคล้องกับตัวตนของ fanpage เช่น ท่านต้องการขายสินค้าชนิดนึง ข้อมูลของเนื้อหา และรูปภาพcontent ภาพปกและภาพหน้าโปรไฟล์จะต้องสอดคล้องกัน รวมถึงโทนสีในการใช้ออกแบบกราฟฟิก เพราะการยิงโฆษณาทุกครั้ง สิ่งที่ลูกค้าจะได้เห็นนอกจากเนื้อหา content โฆษณาแล้วลูกค้าจะเห็นรูปโปรไฟล์ของทางเพจร้าน ถ้าหากมันไม่สอดคล้องกับสินค้าเป็นไปได้ง่ายๆที่ลูกค้าจะเลื่อนผ่าน

2 – สร้างคอนเทนต์ที่ทรงคุณค่าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายทุกครั้ง

สร้างคอนเทนต์ที่ทรงคุณค่าให้กับกลุ่มเป้าหมายทุกครั้ง  เพราะการสร้างแฟนเพจ มันไม่ได้มีแค่ การขายของ การที่จะทำให้กลุ่มผู้มุ่งหวังเปลี่ยนเป็นลูกค้าได้ คุณภาพของคอนเทนต์ต้องตอบสนองกับปัญหาที่ลูกค้าเจอ หรือสิ่งที่ลูกค้าสนใจ คอนเทนต์ของเราจึงไปรอดได้และอย่าลืมทดสอบทุกว่าแบรนด์ของเรามีลูกค้าต้องการคอนเทนต์แบบไหน และทำคอนเทนต์ตอบสนองความต้องการนั้น

3 – การยิงโฆษณาทุกครั้งคือการทดสอบ และบันทึกผลลัพธ์ทุกครั้ง

การตลาดมันคือการทดสอบ เราไม่สามารถวัดผลอะไรได้เลย ทุกครั้งที่เราทำ content ลงไป ต้นทุนของ Value content  มีค่าใช้จ่ายในการทำเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายยังเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง หากท่านดำเนินธุรกิจโดยไม่ทดสอบแคมเปญโฆษณา เราจะไม่รู้เลยว่า แต่ละ content  ให้ผลลัพธ์ยังไงบ้าง ทำไม content นี้ถึงใช้ได้ผล ทำไมคนเป็นนี้ถึงใช้ไม่ได้ผล การบันทึกผลลัพธ์ทุกครั้งจะทำให้การโฆษณาครั้งต่อไปของท่านดีขึ้น

4 – ใส่ข้อมูลธุรกิจของท่านให้ครบถ้วน

อย่าลืมใส่ข้อมูลธุรกิจของท่านให้ครบถ้วน บนหน้าเกี่ยวกับของแฟนเพจ เพราะแฟนเพจปัจจุบันที่มีการเคลื่อนไหวหลายๆครั้งกลายเป็นแฟนเพจที่ถูกกลุ่มเป้าหมายเลื่อนผ่าน เพียงเพราะไม่ได้ใส่ใจในข้อมูลของธุรกิจให้ครบถ้วนบนหน้าเกี่ยวกับ หากกิจการของท่านให้ข้อมูลของการขาย ได้ครบถ้วน กลุ่มเป้าหมายจะเชื่อถือในการบริการของท่านมากขึ้น

5 – อย่าลืมเพิ่มเว็บไซต์ เพื่อข้อมูลของร้านให้น่าเชื่อถือมากขึ้น

อย่าลืมทำเว็บไซต์เพิ่มข้อมูลเว็บไซต์ของหน้าร้าน เหตุผลเดียวเลยคือเว็บไซต์ยังคงเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลดาต้า และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านมากกว่า facebook เพราะ facebook เป็นเป็นสื่อโซเชียลที่ดีในการใช้งาน แต่การเก็บข้อมูลหรือเก็บฐานลูกค้ากับตัว facebook ถือว่ายังทำได้ไม่ดีเพราะ facebook มีการปรับอัลกอริทึมตลอดเวลา เช่น ลูกค้าที่เคยซื้อไปวันนี้อีก 3 เดือนข้างหน้าก็จะลืมแล้วว่าเคยซื้อกับคุณ หรือการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า จะขาดหายไปถ้าถูกลดการมองเห็น 

การเพิ่มเว็บไซต์จึงสามารถให้ข้อมูลลูกค้าได้ครบถ้วนและน่าเชื่อถือมากกว่า รวมถึงเก็บ data ของลูกค้าได้ดีขึ้นเพื่อส่งต่อ data ไปที่ฐานข้อมูลได้ดีขึ้นและนี่คือเหตุผลว่าทำไมควรมีเว็บไซต์ให้กับทุกธุรกิจที่ท่านกำลังทำ

หากท่านได้ประโยชน์จากข้อมูลที่ท่านได้รับ อย่าลืมที่จะติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์เราเพื่อให้คุณไม่พลาดข้อเสนอดีๆหลังจากนี้เกี่ยวกับบริการรับทำการตลาด  facebook แบบครบวงจรและให้ปรึกษาอื่นๆ โดยคุณจะมีเวลาใช้ชีวิตมากขึ้นและธุรกิจของคุณจะอยู่ในเส้นทางที่เติบโตและสร้างยอดขายมากขึ้น